Đăng Nhập

Quên mật khẩuPoll

SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN VỀ DIỄN ĐÀN ?

 
 

Xem kết quả

June 2018
MonTueWedThuFriSatSun
    123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 

Calendar Calendar


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default dành cho Drop... on Mon Jun 28, 2010 4:20 pm

admin

avatar
Admin
Cái này mình có chủ nhân và xin chủ nhận leech này về đây để anh em có thể đọc và hiểu rõ nhất về luật cách phòng tránh cho drop khi nhận hàng.
Hôm nay mình muốn tạo topic này để gửi đến bộ phận anh em UG ở US. Tuy mình không hy vọng không có anh em nào sẽ gặp phải tình cảnh như mình sắp nói đây, nhưng nếu lỡ có phải gặp, xin gửi lời chúc bình an cho anh em.
Cảnh (Police): ai mà không sợ cảnh. Mua acc sex sợ ít, ship chic choác sợ vừa, hack sợ nhiều... Cũng vì vậy có thể nói anh em UG ở US chính là ở trong 1 trong những mặt trận gay go nhất, nơi mà khi xảy ra thương tích, thì thường đem lại kết quả không ai mong muốn: tạm giam, phạt tiền, đuổi học, trục xuất...
Trước khi đi vào vấn đề chính, mình xin phép nói 1 chút về bản thân mình, có thể những thứ mình trải qua khá hãi hùng đối với 1 số anh em, nhưng cũng có thể không bằng anh em khác.
Cách đây 6 năm lúc 17 tuổi mình lên đường đi du học và bắt đầu làm drop. Hàng kiếm được cũng khá thời đó: Ipod, Cam, DVD Burner, Watches, O2, PDA... Đó cũng là năm đầu tiên gặp cảnh. Lý do: mình ở dorm, 1 dạng KTX nhỏ, nằm phía sau lưng trường, nên hàng hóa gì đến tay mình cũng phải qua office trường. Chúng nó thấy mình có nhiều hàng quá, lại thấy add tùm lum, nên bắt mở ra xem, mình không dám, cho nên chối 1 số món, chuyện bé xé to, nó kêu cảnh tới.
Mình dở bài em không biết em nào có hay. Lúc đó nó không nghĩ 1 thằng du học sinh chân ướt chân ráo lại dám làm gì nên cho qua.
Kinh nghiệm rút ra: không bao giờ để người chung quanh để ý hành động của mình...
4 năm sau, tức là năm ngoái, mình lại bị hỏi thăm lần nữa: dùng EU đóng tiền học khoảng 6k. Mình bị gài tóm ở trường, đem về nhà xét nhà thấy thùng, box. Thằng em đang ở nhà cũng bị giải đi. Mình ở hộp tạm 3 ngày, sau đó dc thả về để nó tiếp tục điều tra. Đến nay 1 năm 3 tháng chưa thấy hồ sơ khởi tố. Nhưng có 2 vấn đề.
Trong lúc bị hỏi cung mình sợ quá đã khai là tiền học do chính tay mình đóng bằng EU, mong là nó xử nhẹ. Do mình khai như vậy nên nó chuyển lời khai cho trường và đuổi học mình. Do đó, cho dù ko bị khởi tố mình cũng bị mất quyền ở lại Mĩ. KN: tuyệt đối giữ im lặng khi bị hỏi cung, nếu có nói thì cũng là chối tôi. Cảnh sát Mĩ chia làm nhiều cấp: cấp địa phương, cảnh sát chuyên IT... FBI. Mục đích nó hỏi cung mình lúc nào cũng là tìm sơ hở để đâm mình, không bao giờ tin lời nó nói. Không bao giờ tin nó nói là hãy khai đi, rồi mày nhẹ tội. 1 khi anh em khai ra, không chỉ bị ảnh hưởng năng về mặt hình sự, mà còn về dân sự như là nơi làm, nơi học. Thần kinh vững trước câu chuyện mày làm tao biết hết rồi, mày khai ra đi tao sẽ năn nỉ tòa giúp cho. Bullshit, nếu mày đã biết hết thì hỏi anh làm *** gì, tao dek làm dek biết gì hết. Tuy nhiên thái độ của anh em luôn giữ bình hòa, mềm mỏng, đừng gây ra xung đột không đáng có. 1 khi cảnh sát Mĩ mà ghét mình nó có thể chơi ghép bất kì tội gì cho mình. Cảnh Mĩ rất chó đẻ, không có đứa nào giảm tội cho mình, mình cam đoan với anh em điều đó. Như mình đã nói, cảnh Mĩ chia làm nhiều loại, anh em nên biết mình đã đụng vào loại nào:
Nếu là loại gặp ở trường, hỏi vài câu, xong rồi giải mình vào tù địa phương để hỏi tiếp: -> loại địa phương.
Nếu là loại đến tận nhà, hỏi rõ ràng về tên người mất tiền, shop mất tiền -> loại chuyên nghiệp rồi.
Nếu là FBI -> không dính tới anh em đâu trừ khi anh em chơi chính phủ, có liên quan tới tổ chức tội phạm, lừa đảo hành triệu
(còn tiếp...)
Một khái niệm sống còn khi anh em đối phó với luật Mĩ đó là: ae là kiến, nó là voi.
Nói vậy có nghĩa gì? Có 2 nghĩa:
1. Anh em không bao giờ thắng nó.
2. Nó quá to lớn nên nếu anh em làm việc ở mức độ vừa phải, nó sẽ không bao giờ bỏ công sức để làm thịt anh em.
Nắm dc ý này, mình nói tiếp tại sao anh em phải biết mình đang bị ai bắt.
Nếu là FBI bắt, anh em quá pro, mình không đủ kiến thức để chỉ cho anh em @@
Đế tránh bị cảnh sát chuyên nghiệp bắt. Đây là mức độ gây nguy hiểm lớn nhất, nhưng cũng là mức độ mình có thể tránh được.
Đầu tiên mỗi khi anh em làm 1 vụ gì, phải suy nghĩ xem số tiền mình lấy là bao nhiêu. 1k, 2k, 3k: không sao. 10k, 15k là chuyện khác. 1 yếu tố khác đi kèm với số tiền là anh em đang làm đơn lẻ, hay đánh bug có tổ chức. Ví du: cũng là 6 cái phone 3000 nhưng nếu anh em tài giỏi làm lúc thằng Verizon ko bị bug, nó sẽ có thể ko gọi cảnh. Cùng là 6 cái phone 3k, nhưng trong lúc đợt bug Verizon đang bị phanh phui, mà anh em làm, thì nó có thể gọi cảnh vì 1 khi bắt anh em, nó hy vong phanh phui ra 1 đường dây nào đó. Cảnh sát chuyên nghiệp khác cảnh sát thường ở chỗ thiệt hại này. Cảnh sát chuyên nghiệp giống cảnh địa phương ở chỗ nó chỉ làm việc trong tiểu bang nơi anh em sống. Nếu như người bị hại và shop ở tiểu bang khác, sẽ gây cản trở điều tra cho cả 2 bọn. Mình không thể nói gì về cách đối phó với bọn này vì bọn nó có đủ khả năng để cho anh em vào hộp, và 1 khi nó đến là anh em đã làm 1 vụ gì lớn nó mới đến. Nên tốt nhất anh em hạn chế về việc mình làm đừng để đến mức này.
Cảnh sát địa phương là bọn thiếu kiến thức và thiết bị để điều tra về tội phạm IT nhất. Biện pháp nó thường dùng là ép anh em khai, từ đó chuyển hồ sơ đi lên bọn chuyện nghiệp chờ giải quyết, và chuyển hồ sơ đi cho những nơi anh em đang học và làm để gây ra hậu quả khác. Bọn này lập ra để xử cácc vấn đề cần cấp bách như đánh nhau, cướp bóc, án mạng. Và ở Mĩ nó quan trọng mạng người nên loại người như chúng ta, nó sẽ xếp để lại xử sau. Đối với bọn này, anh em phải giữ im lặng, không nói bất cứ 1 cái gì. Nên có luật sư. Bòn này thường hay xuất hiện ở chỗ anh em gây thiệt hại. Ví dụ như mình lấy EU đóng tiền học thì nó bắt ở trường, anh em ship đồ thì nó đến add ship, anh em xài gift card ăn cắp thì nó đến store nơi anh em mua. Tóm lại là nó chờ anh em đến, nên nhớ là anh em không phải đối tượng nguy hiểm để nó đến tận nhà. KN: Khi đi đến những nơi đó, phải bảo đảm chứng cứ trong người cũng như ở nhà phải dc dọn dẹp sạch sẽ, và chuẩn bị trước tinh thần, sẽ nói với nó những gì.
Mình muốn nói là anh em khi chơi đến mức độ nào, thì hãy chuẩn bị bảo vệ cho mình đến mức độ đó, tránh vượt 1 mức nào đó quá cao. Cảnh điều tra cũng cần lương bổng, nhân chứng từ bang khác tới cũng cần vé tàu xe, anh em hãy tự nghĩ trong đầu là chi phí để nó đưa mình ra tòa là bao nhiêu (chưa nói đến buộc tội), và so sánh lại với thiệt hại mình gây ra. Tự đặt mình vào ghế cảnh, hỏi xem làm như vậy có đáng ko. Thường là không đáng.
Tôi phạm IT cũng như tôi phạm thường ở chỗ cần có hung khí mới thành lập tội: đó chính là PC của anh em. Mặc kệ nó nói gì, nó tìm thấy gì, anh em phải biết PC của mình chứa những gì, wash dc tới đâu, đó mới là cái ăn tiền. Nếu anh em không có gì trên máy thì vô tư đi, nó ko làm gì được đâu. Nhận hàng ko có tội, kẻ có tội là kẻ bấm nút Place Order. Cùng lắm nó ghép anh em vào tội đồng phạm, nhưng chủ mưu nó ko bắt đc thì lám dek gì làm tòng phạm được. Người sẽ kiện anh em là ai: là shop, ko phải chủ thẻ. Chủ thẻ nó không đủ thời gian và tiền bạc để theo hầu tòa anh em, bởi vì nó phải chứng minh dc là hành anh em mua ko có sự đồng ý của nó. Cho nên việc nó làm là đòi lại tiền của shop. Rồi thằng shop mới kiện lại anh em. Điểm lợi cùa thằng shop là nó chỉ kiện dc người bấm nút Place order trên web site của nó. Còn người nhận cùng lắm bị tịch thu đồ, còn đồ đã dc gửi đi thì nó cũng ko thể làm gì dc. Anh em phải dựng lên dc 1 thằng bạn tưởng tượng nào đó đã ship đồ cho anh em, khi bị hỏi cung thì đưa info bịa đó ra, còn lại im lặng. Thậm chí nó tìm ra cc, hàng họ đủ thứ trên máy, rồi thì sao? Có chứng cứ gì ngày đó, giờ đó chỉnh tay anh em bỏ con cc đó vào shop đó? Bạn bè anh em gửi file bậy cho anh em có cc ko dc sao? Nói vậy để anh em thấy: mặc kệ nó tìm thấy gì, im lặng rồi nói chuyện với luật sư là tốt nhất.
Mình không làm nhiều, trước giờ chỉ list đồ Ebay bán là 1, drop là 2, và cash ATM là 3. Nên mình chỉ có thể nói với anh em những KN từ những việc này:
List đồ Ebay: mình ship đồ ở những thằng lớn, 1 ngày mấy thằng đó bị fraud ko biết bao nhiêu mà kể. Không phải lo gì cả. Nhưng cc dùng để order thì phải xóa hết trên máy. Vì nếu anh em bị bắt vì vụ khác, thì nếu nó thấy cc, coi như anh em trở thành tội phạm trong mắt nó. cc trên máy có vai trò lớn nhất là biến anh em thành tội phạm trong mắt cảnh sát thôi. Dưới 10 con cc thì ok, trên 10 con cc sẽ dính vào Identity theft.
Drop: mình chỉ drop ở nhà mướn, sáng 10h mình lên nhà mướn, lấy hàng xong chiều về, mỗi lần đi là laptop phải clean sạch sẽ. Tạo ấn tượng tốt với những người share phòng, vẽ chuyện mình là dân làm ăn, bận rộn nên tối ko ngủ đêm. Mỗi tháng mình nhảy add 1 lần, hoặc cảm thấy số hàng nhiều rồi thì nhảy. Tuyệt đối ko giao DL cho chủ nhà, ko đậu xe gần nhà, không cho nó thấy bảng số xe. Mình làm những điều này ở CA, ở bang khác mướn nhà khó hơn thì mình ko biết sao.
Cash ATM thì nó đi qua tội phạm bên ngoài 1 chút rồi, nên ai muốn trò chuyện gì thì pm mình trả lời.
Bản thân mình rất liều, nhưng mình lại khuyên anh em phải cẩn thận, coi như noi gương mình. Mỗi khi làm gì phải tự hỏi 3 câu hỏi:
Làm xong khi nào mình wash máy?
Có dính tên của mình lên đó không?
Khi mình đến lấy tiền/hàng, trên người mình có chứng cứ gì ko?
Trục xuất: Luật trục xuất dựa phần lớn trên Aggravated Felonies.
Aggravated Felonies là mức độ phạm pháp có thể dẫn đến việc trục xuất, gồm có nhiều loại, nhưng dính đến UG thì có những điểm này anh em phải chú ý.
Thời gian thụ án ko dc quá 1 năm.
Thiệt hại của 1 nạn nhân/shop, đây là nói về trường hợp anh em không bị quy kết là thủ phạm của nhiều vụ, không quá 10k
Khi anh em ra tòa, có thể ông tòa sẽ cho anh anh em 2 năm tù, nhưng 1.5 năm là tù treo. Chú ý: 2 năm tù đó cũng bị tính là 2 năm. Khác với 6 tháng tù và 3 năm Parole. Anh em cần phải trao đổi với luật sư để đến khi không thể chối tội dc nữa, thì luật sư phải thương thuyết để anh em nhận cung hình phạt ko phạm vào aggravated Felony. Khi đó khả năng bị trục xuất không cao.
Đường vào trại...
Vậy tiến trình từ lúc anh em bị 2 thằng cao to đến hỏi "Are you xyz? Can we talk to you for a minute?" đến lúc anh em vào toà nó sẽ như thế nào?
Sau khi bị vịnh, anh em sẽ được giải về trạm cảnh sát địa phương. Toàn bộ tài sản bị tịch thu sẽ đi theo về đây trước khi chuyển qua cho nhân viên xét nghiệm. Ở đây nó sẽ tiến hành hỏi cung, tra tấn, các thứ. không có tra tấn nhé. Bước vào đây anh em vẫn chưa phải tội phạm. Nếu nó tra tấn thì tuyệt vời, anh em có thể kiện nó và ăn lớn, nhưng giờ hết tra tấn rồi.
Quá trình hỏi cung là thừa thãi đối với cảnh, nó chỉ cố gắng vắt dc giọt info nào của anh em thì vắt. Tuyệt đối ko trả lời gì nhé, nếu có trả lời thì tốt nhất anh em trả lời đơn giản, sau này khi cho khẩu cung lại lần nữa phải khai giống hết như vậy. Nếu nó hỏi bạn mày ở đâu. Cứ bình tĩnh cho địa chỉ bá láp nào ở Việt Nam, số phone bá vơ nào đó, YM bá con mẹ gì cũng được. Bọn này là đám địa phương, nó không rảnh để điều tra xem địa chỉ đó có thật hay không, nói chi người sống địa chỉ đó. Interpol ko phải rảnh rỗi nên anh em nếu muốn khai ra "đồng đảng" thì cứ thoải mái. Nhưng tuyệt đối phải khai là đây là bạn bình thường, nó nhờ tao giúp thế này, tao ko rành tiếng Anh, nó nhờ thì tao giúp thôi. Không thì im tịt cũng chẳng sao. Như đã nói trước, khẩu phật tâm xà, ngoài miệng thì lịch sự, năn nỉ, nhưng không khai bất cứ gì cả
Thời gian hỏi cung nhanh hay chậm tuỳ theo bọn nó có cảm thấy có thể moi thêm dc gì ko, trong khi đó nó sẽ nộp hồ sơ lên trên xin tạm giam, lúc này sẽ giải anh em về trại giam địa phương. Ở đây anh em thay áo tù, ở lại khoảng 24h trước khi chuyển qua trại giam chính. Trong thời gian lăn tay, làm giấy tờ, anh em nhớ địa nhanh trong giấy xem nó tố mình những tội gì.
Sau khi chuyển sang tù chính, đến trưa ngày thử 3 nó sẽ cho anh em ra toà sơ thẩm. Đây là phiên toà mà bên công tố chưa có chứng cứ gì cả (đối với UG). Chỉ mới bắt có 3 ngày, hard drive không biết recover xong chưa thì làm sao có chứng cứ. Mấu chốt quan trọng là: công tố viên nhận giấy khởi tố + chứng cứ từ bên cảnh sát để làm ra case của anh em. Nó sẽ nhìn vào tội do bên cảnh đưa ra để đoán xem tôi này phán cho anh em mấy cuốn. Do thiếu chứng cứ trong 3 ngày này, nên bên công tố sẽ khó ước đoán xem case của anh em có dễ khởi tố ko, dẫn đến 2 trường hợp: 1 là nó sẽ cho deal thấp, để anh em nhận tội nhanh, ko mất công điều tra, 2 là nếu nó nhận thấy vụ của anh em có thể ở rất lâu nếu điều tra kĩ, thì nó sẽ cho deal thật cao để anh em không nhận, trước sau gì nó cũng phán cao mà. 1 thường phổ biến hơn 2 vì công tố cũng như cảnh, đều ko chuyên về IT, case về IT ko nhiều nên nó ko có KN, nó ko dám tự tin sẽ đánh thắng case, dẫn đến việc cho deal thấp. Vậy deal là gì, toà sơ thẩm là gì? Toà sơ thẩm là nơi mà toà sẽ hỏi anh em có nhận tội ko, nếu nhận thì sẽ ở bao nhiêu đây cuốn - đây gọi là deal, ko nhận thì vào trong kia tiếp để cảnh sát điều tra xong sẻ mở toà hội thẩm xử sau. Ví dụ anh em nghĩ tội mình đi 6 tháng là đẹp, ra toà nó bảo nếu nhận thì cho chú mày ở 1 tháng, đi lao động 100 tiếng ---> nếu thấy ngon thì nhận đi. Còn nếu nó phán 2 năm <-- điên mới nhận. Nếu nhận thì thi hành án lập tức, anh em vào 3 ngày nó sẽ trừ ra, còn 27 ngày thôi.
Nếu ko nhận thì toà sẽ cho vào trong ở tiếp chờ ngày ra toà hội thẩm. Nếu trong lúc này bạn muốn ra ngoài thì có 2 cách:
Một là đóng tiền thế chân. Tiền thế chân này do toà đặt ra cho mỗi case, tội càng nhẹ tiền thế chân càng nhẹ. Tiền thế chân có 2 cách đóng: 1 là đóng full số tiền đó, ví dụ như 40k, thì đến khi anh em ra toà trình diện nó sẻ trả lại hết 40k, nếu trốn là mất. 2 là đóng 10%, ví dụ như 4k, thì 4k đó sẽ mất luôn.
Hai là xin toà cho tại ngoại, lấy lí do lần đầu phạm tội và ko phải là tội phạm vũ trang nguy hiểm. Do mình là UG nên liệt vào tội phạm tin học, rất dễ dc cho tại. ngoại miễn phí.
Còn nếu trưa ngày thứ 3 nó ko cho anh em ra toà dc thì nó phải thả anh em, đó là luật. Trong trường hợp mình thì đến trưa thứ 3, công tố viên vẫn chưa tập hợp giấy tờ + chứng cứ để làm case dc nên mình dc thả. Đến giờ này vẫn chưa điều tra xong, hoặc nó ko điều tra nữa. Vụ mình là lấy hàng UK, nên mình nghĩ bọn nó thấy quá trình điều tra quá tốn kém nên buông. Chỉ có 7,8k mà lị.
Dù là miễn phí hay nộp tiền thì vẫn phải bảo lãnh tại ngoại nha. Tự do trên hết, anh em thuê luật sư bên ngoài thì khả năng thắng case - giảm tội sẽ cao hơn không tưởng tượng dc. Tuyệt đối ko dùng Public defendant nha. Bọn này do toà chỉ định cãi cho tội nhân ko có đủ tiền mướn luật sư. Bọn này toàn khuyên mình nhận tội thôi.
Sau khi ra ngoài, anh em gọi luật sư. Lúc đó thì đó là việc ngoài tầm hiểu biết của mình rồi. Best luck to you.
Nên biết 1 điều Identity Theft có trăm thứ tội. Nó sẽ quăng vào mặt mình 4,5 tội cho dù mình chỉ làm drop ?!?. Anh em không được nản, cãi tới cùng cũng phải cãi, bớt tội nào hay tội đó.
Phần còn lại mình định viết cũng không còn gì nhiều, chủ yếu là 1 số KN nhỏ.
Anh em không giữ tiền trong bank quá 10k trên 1 ngày, nếu không phải là di dân có SSN. Nếu giữ trên 10k có khả năng bị sở thuế liên lạc vì ở Mĩ người có trong bank trên 10k là phải đóng thuế.
Không giữ tiền trong nhà, thứ 1 sợ cướp, thứ 2 sợ cảnh. Nếu có chuyện thì nó sẽ ko tịch thu tiền của anh em, nhưng sẽ giữ lại làm chứng cứ điều tra. Điều tra bao lâu thì ko rõ nhưng chắc là ko lấy lại dc đâu. Anh em đâu có muốn tự nhiên gọi điện cho nó hỏi chừng nào trả tiền cho tao, biết đâu nó đã quên chuyện của anh em thì sao? Tốt nhất là nên có 1 người thân tín, ra mở 1 saving box trong bank, saving box để giữ đồ thôi chứ ko mở acc gì hết nhé, tầm $150/năm. Bỏ tiền vào đó. Nhớ phải là người thân tín. Khi anh em bị bắt bank acc sẽ bị froze hết
Xài laptop để làm việc thay vì desktop: dễ chạy, dễ quăng, dễ phá.
Anh em phải đặc biệt, và mình nhất mạnh đặc biệt phải update về immigration status của mình mọi nơi mọi lúc. Phải nắm thật rõ thời gian trên I20 của mình cho phép ở lại bao lâu, Visa của mình có hết hạn hay chưa. Phải tính toán được là với tiến độ học như mình, thời gian trên I20 có cho phép mình học xong ko. Do bản thân là UG, 1 khi anh em đi quá sâu thì nắm rõ về những việc này giúp anh em tính toán dc nhiều thứ có ích lắm.
Visa chỉ có xin ở VN mới dc thôi. 1 số người nói lái xe qua Mexico xin rất dễ, rẻ tiền hơn về VN. Thằng em mình cũng làm vậy, kết quả ko xin dc, visa Mĩ bị cancel, phải đi máy bay lậu về VN rồi qua lại Canada, ko về Mĩ dc nữa.
Không xài PO Box để nhận đồ UG.
Nếu anh em nào nhận hàng nặng mà mướn nhà ở Cali thì mình hay dùng cách này: dặn chủ nhà/người ở chung là nếu có hàng tới thì hãy kí cho mình, bịa 1 câu chuyện nào đó về vụ tên người nhận ko phải tên mình (mình là dân làm ăn, hàng công ty gửi về nhầm tên...). Trước khi hàng tới thì anh em đến nơi nhưng ko vào nhà. Ngồi ở xe 1 khoảng vừa đủ gần để anh em chạy vào nhà trong vòng 30s, khi hàng tới chờ thằng deliver nói chuyện với chủ nhà, nếu nó giao hàng thì khỏe, đi đâu đó ăn uống, lát quay lại lụm thôi. Nếu nó ko giao thì anh em chạy vào nhận luôn nói là mới đi về. 1 là anh em ngồi ở ngoài nhìn dc tình hình xem có xe cảnh ko, 2 là ko cần tự tay mình kí hàng. Ở Cali mới làm dc vậy thôi.
Chìa khóa xe anh em nhớ làm 1 chìa sơ cua. Khi đi vào add drop ráng giấu chìa khóa xe đừng để trong người. Khi bị bắt đừng khai là có lái xe. Nếu biết anh em có xe nó sẽ xét xe, tow xe về (rất chó đẻ, anh em phải trả $400 tiền town, 1 ngày nằm bãi + $60).
Khi trả lời email cho seller, tốt nhất là xài sock. 1 là sợ nó check IP khác ship add, 2 là để anh em chối không phải là mình viết email. Vì anh em ship thì là tội khác, nhưng trả lời email để dụ nó ship cho mình thì sẽ bị ghép thêm tội Scam, fraud.
Anh em nào có thắc mắc gì thì hãy hỏi mình, mình biết dc gì sẽ ráng giúp.
Cố gắng an toàn trên hết nhá. Chúc anh em luôn may mắn lẫn thành công


_________________
Tôi đang trên đường tìm kiếm thất bại để chứng minh cho tất cả thấy tôi không vô đối như mọi người đã tưởng !!!!!
Xem lý lịch thành viên http://h4cker.tk

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết